Review về phim Equalizer 2 – Thiện ác đối đầu chi tiết nhất

Equalizer 2 – Thiện ác đối đầu thực sự là một tác phẩm hành động, trinh thám đáng xem nhất ở các rạp hiện nay. chúng tôi chưa hề xem phần 1 của phim này nhưng hoàn toàn bị thuyết phục và lôi cuốn bởi phần phim này. Nào hãy cùng chúng tôi Thiện ác đối đầu nhé.

Cốt truyện: Phim kể về Robert Mccall (Denzel Washinton thủ vai) là một cựu CIA được cho rằng đã chết khi tham gia một nhiệm vụ trước đây. Anh sống ẩn mình với công việc chạy Lyft (kiểu như Grab) hằng ngày nhưng không bỏ quên việc mang đến công bằng cho những con người vô tội, yếu đuối mà anh gặp gỡ hằng ngày.

Xem thêm chi tiết các bộ phim sex hấp dẫn tại đây: https://phimsex21.xyz

Tuy nhiên, đặc vụ Susan Plummer – đồng nghiệp, bạn thân và là người duy nhất biết anh còn sống sót đã bị giết hại trong một vụ cướp ở khách sạn nước Bỉ. Dù rất đau buồn nhưng anh vẫn kiên quyết điều tra tìm hiểu những uẩn khúc sau cái chết của bạn mình và sắp sửa bước vào cuộc đối đầu với những kẻ thủ ác gây nên bi kịch này.

Hình ảnh: Như đã nói ở trên, Thiện ác đối đầu sử dụng hình ảnh để thay cho phần thoại nên hình ảnh của phim được trau chuốt với nhiều góc quay cận và viễn tùy thuộc vào mỗi phân đoạn. Các cảnh hành động trong phim được thể hiện rất chất, nhanh lẹ với góc máy phù hợp, mang đến được trải nghiệm xem hành động tốt nhất cho khán giả. Ở phân cảnh chiến đấu cuối, vì có giông bão nên các cảnh hành động bị mờ, khó theo dõi và chưa thực sự đã lắm nhưng đây cũng có thể hiểu là dụng ý mang đến sự chân thực của đạo diễn khi Mccall phải sử dụng yếu tố thiên nhiên để biến điểm yếu thành điểm mạnh của mình chứ không thể nào một mình chống chọi lại được tất cả.

Âm thanh: Thực tế cái hay của âm thanh trong Equalizer 2 đó là việc tạo được cho người nghe sự căng thẳng và hồi hộp trong các phân đoạn kịch tính cũng như góp phần đẩy nhanh tốc độ của các cảnh chiến đấu trong phim. Có lẽ do phim làm quá tốt trong khâu dựng phim và hành động nên chính chúng tôi cũng quên mất âm thanh còn gì đặc sắc nữa hay không, có lẽ phim không có bản nhạc nền nào để lại ấn tượng cho người xem nhưng vẫn tạo được xúc cảm trong lòng mỗi người. chúng tôi chấm 7/10 nhé.

Bạn có thể tham khảo các thể loại phim sex các tại đây: https://phimsex21.xyz/jav

Diễn xuất: Có hai nhân vật để lại nhiều ấn tượng nhất cho người xem trong phim cũng như là biểu trưng của mỗi bên chính và tà. Denzel Washington vẫn là một tượng đài bất hủ về ngôi sao hành động da màu với một phong thái điềm đạm, lạnh lùng, nguy hiểm nhưng cũng rất ấm nồng trong ánh mắt của ông. Không hiểu sao mình cứ có cảm giác nét mặt của Denzel có hơi hướng hao hao giống tổng thống Obama nên thấy có thiện cảm rất tốt nhé. Trước nay mình cũng không để ý đến Denzel nhưng sau Equalizer 2, chúng tôi sẽ là một fan của ông.

Rate this post