Nhận định về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất thời điểm này

Tổng quan về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc hiệu quả nhất hiện tại là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trách nhiệm của người chơi là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới trong khoảng One Piece để xây dựng cho bản thân mình một đội hình lý tưởng, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Bài viết này của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và biện pháp nhập khẩu code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Trang chủ: https://haitrinhhuyenthoai.vn/

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là một trong những tựa game được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính bởi thế cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến tương tự như những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều lôi cuốn gì đang chờ đợi? Phần nhiều đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Xem thêm: Code Huyền thoại hải tặc mới nhất tại https://haitrinhhuyenthoai.vn/code-huyen-thoai-hai-tac

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 trong tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính do đó nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến trong khoảng One Piece để xây dựng cho mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có thể sử dụng sẽ bao gồm nhiều nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ rất cần được cân kể, bố trí vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng giống như những ưu điểm yếu của thẻ bài để có khả năng chiến đấu và vượt tới những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng những thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ tăng dần sẽ là thách thức không phải đơn thuần đang chờ đợi để được chinh phục.

phổ biến thẻ bài nhân vật

những nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính do đó người chơi cần sưu tập chúng thông qua tiến độ chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của những thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo thứ tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có nguy cơ dùng điểm đá kinh nghiệm thu được thông đến quy trình tiến độ chiến đấu và treo máy để có khả năng nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

khi đến các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Những thẻ bài sẽ cần phải dùng tới đá thăng bậc để gia tăng cấp bậc của thẻ bài. Lúc tăng cường cấp bậc thẻ bài sẽ có khả năng tăng lượng không nhỏ chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác lạ từ 1 tới 5 sao và người chơi có khả năng tiến hành nâng cấp để gia tăng số sao lên tối đa là 9.

bên cạnh đó mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có những kĩ năng khác biệt và người chơi hoàn toàn có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ những khả năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài nếu người chơi đã sở hữu hoặc ko sử dụng tới có nguy cơ được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Gợi ý cũng như đá thăng bậc.

những mẫu Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh các thuộc tính căn bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ áp dụng chính sách khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Ngoài ra Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc lựa chọn những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng luôn tồn tại thể kích hoạt những thuộc tính ưu việt giúp cho nâng cao sức mạnh cho toàn đội.

tuy nhiên mỗi thẻ bài còn sở hữu cho chính bản thân một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, hỗ trợ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những kĩ năng khác biệt và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có khả năng chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách chất lượng nhất.

thiết bị nâng cao lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thiết bị là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món đồ vật còn lại có nguy cơ nâng cấp bằng biện pháp ghép 3 món đồ vật giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc thiết bị.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần phải dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ mang lại cho nhân vật các chỉ số ưu việt vô cùng mạnh mẽ.

các chế độ chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm cơ chế chơi chính bao gồm chế độ chơi cốt truyện và chính sách chơi phụ bản.

cơ chế chơi cốt truyện được phân ra thành nhiều chương khác lạ dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm đặc biệt tại chính sách cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt đến các màn chơi sẽ có thể tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng nhắc cả khi đã Offline.

cơ chế chơi phụ bản bao gồm rộng rãi cơ chế chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những chế độ này người chơi sẽ cần phải vượt qua vô số thách thức ưu việt khác biệt. Ngoài ra phần thưởng khoảng các phụ bản sẽ cực kì lôi cuốn và vô cùng cần phải có cho quá trình chơi, nâng cấp những thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có khả năng gọi là cơ chế xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần phải đánh bại những người chơi khác để tranh giành thiết bị hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng lôi cuốn.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Nơi mà người chơi để khoảng nhiều server có thể cùng tham gia để đọ sức mạnh.

các tính năng khác

Bên cạnh các tính năng vượt bậc trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số tính năng khác như:

Tổng bộ, Địa chỉ mà người chơi sẽ có khả năng nhận được các trách nhiệm đặc biệt và rất cần được cử những thẻ bài nhân vật thích hợp để có khả năng chiến đấu và xong xuôi. Phần thưởng cho những nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và vô cùng thu hút.

Đảo trời là một trong đặc điểm cũng thu hút ko kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Tuy nhiên Nơi đây cũng sẽ liên tiếp xuất hiện thảo khấu cũng như các con boss hùng mạnh, thách thức khả năng cũng như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây nên cấn và thú vị cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc các nhân vật tấn công cực kì mạnh mẽ, sống động miêu tả được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được bề ngoài với các tông màu sáng, cực kì đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được bề ngoài cực kỳ đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kĩ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, thể hiện được sức mạnh cũng tương tự vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang đến cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thú vị và lôi cuốn với những nhân vật bước ra trong khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện thu hút cùng các trận chiến yêu cầu khả năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật trong khoảng người chơi. Kiên cố sẽ mang đến cho người chơi các trải nghiệm vô cùng lý tưởng. Nếu như bạn ưa thích thể mẫu game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.

Rate this post